แพร่ | พ่อบ้านขับรถมีอาการเพลีย วูบหลับในเกือบพาครอบครัวตายหมู่

เมื่อเวลา 11.40 น. วันที่ 29 มิถุนายน 2563 ขณะที่ ร.ต.อ.สาโรจน์ สุทธินันท์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ห้วยม้า อ.เมือง จ.แพร่ได้รับแจ้งว่ามึอุบัติเหตุรถกระบะ เสียหลักลงข้างทางชนหลักเสาไฟฟ้า และป้ายบอกสถานที่ราชการเสียหาย

มีผู้นั่งในรถ มา 4 คน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ที่บริเวณถนนสายโจ้โก้แม่หลาย-แพะเมืองผี หมู่ 2 ต.น้ำชำ อ.เมือง จ.แพร่ ก่อนถึงสำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดแพร่ หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ พ.ต.อ.กิตติพันธ์ เสนาอุเร ปกด.สภ.ห้วยม้าทราบ และรุดไปเกิดเหตุ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์ โตโยต้า รีโว่ แค็ป สีบร์อนเทา ทะเบียนป้ายแดง ก 3605 พิษณุโลก ชนหลักลาย เสาไฟฟ้าหัก และป้ายบอกสถานที่ราชการ ตกข้างถนน สภาพหน้ารถพังเสียหายยับ ภายในรถมี นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 41 ปี ชาวบ้านทุ่งโฮ้ง ต.ทุ่งโฮ้ง อ.เมืองแพร่ เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บบริเวณเล็บเท้าเล็กน้อย

นอกจากนั้น ยังมี นางปัท(นามสมมุต) อายุ 35 ปี ภรรยา และลูกชายอายุ 9 ขวบ และ ลูกสาว อายุ 6 ขวบ นั่งมาด้วย ทั้งหมดมีรอยแดง ที่ผิวหนังเล็กน้อย


จากการให้การของ นายเอฯ ให้กาว่า ขับรถไปเอาถั่วแระจาก ต.เหมืองหม้อ อ.เมืองแพร่ เพื่อจะนำมาส่งให้พี่สาวที่ร้านก๋วยเตี๋ยว ที่บ้านน้ำชำ อ.เมืองแพร่ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เกิดหลับใน เพราะว่า ต้องตื่นแต่เช้า เพื่อเอาของขายไปส่งตลาดตั้งแต่เช้ามืด จะกระทั่งมาถึงเวลาเกิดเหตุ ยังไม่ได้นอนหลับแม้แต่งีบเดียว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุจึงหลับใน รถพุ่งตกลงข้างทางชนเสาไฟฟ้าหักดังกล่าว

จากนั้นพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีได้บันทึกที่เกิดเหตุเป็นหลักฐาน ประสานเจ้าหน้าที่ทางหลวงมาตรวจสอบเนื่องจากมีทรัพย์สินของทางราชการเสียหาย เพื่อจะได้ประสานประกันรถยนต์ ในการดำเนินการชดใช้ค่าเสียหาย และดำเนินการตามขั้นตอนทางกฎหมายต่อไป.

สมฤทธิ์/แพร่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

shares