เชียงใหม่ | รวบหนุ่มไทใหญ่เมาสุราปีนหลังคาร้านนวดพยายามลักทรัพย์

เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2563 เวลา 11.00 น. พ.ต.อ.ภูวนาท ดวงดี ผกก.สภ.เมืองเชียงใหม่ รับแจ้งเหตุมีคนร้ายบุกรุกพยามลักทรัพย์

เหตุเกิดที่ร้านโกลด์แฮนด์ ไทยมาสสาจ 1 นวดเพื่อสุขภาพ เลขที่ 27 ถนนเจริญประเทศ ซอย 6 ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ พร้อมพนักงานสอบสวนไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบพลเมืองดี ได้ทำการจับกุมตัวชายเอาไว้ได้ 1 คน ทราบชื่อนายแสง ไม่ทราบนามสกุล อายุ 47 ปี สัญชาติไทใหญ่ อยู่ในสภาพเมาสุรา ให้การวกวน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการควบคุมตัวขึ้นรถสายตรวจนำไปสอบสวนปากคำที่ สภ.เมืองเชียงใหม่


เบืองต้นในการตรวสอบที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจพบร่องรอยคนร้ายปีนเข้าหน้าต่างบริเวณชั้นสองของร้าน และตกลงมาจากหลังคา เข้าไปในร้าน และไม่สามารออกไปได้ จนกระทั่งมีคนแจ้งไปยังเจ้าของร้านนวด มาเปิดประตูร้าน คนร้ายได้วิ่งหนีออกมา แต่ถูกชาวบ้านและพลเมืองดี จับกุมตัวไว้ได้ โดยภายนร้านไม่พบทรัพย์สินเสียหาย

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการควบคุมตัวนายแสง ไม่ทราบนามสกุล ชาวไทใหญ่ เอาไว้โดยนายแสง ยังอยู่ในอาการมึนเมา ให้การวกวนอ้างถูกคนไล่ทำร้าย และพยายามฆ่าตนเอง แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ จึงทำการควบคุมตัวไปสอบสวนปากคำ และดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.


นิวัตร ธาตุอินจันทร์ เชียงใหม่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

shares