หน้าแรก ข่าวทั่วไป PEA จัดทอดกฐินสามัคคี สร้างบุญสร้างกุศลร่วมกับประชาชนในท้องถิ่น

PEA จัดทอดกฐินสามัคคี สร้างบุญสร้างกุศลร่วมกับประชาชนในท้องถิ่น

70
0

PEA จัดทอดกฐินสามัคคี ประจำปี 2563 ณ วัดร้องส้มป่อย ต.ทุ่งสะโตก อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่

วันที่ 10 ตุลาคม 2563 เวลา 09.39 น. นายสมพงษ์ ปรีเปรม ผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) ประธานทอดกฐินสามัคคี ประจำปี 2563 พร้อมด้วย เภสัชกรหญิง พัชรี ปรีเปรม ประธานคณะแม่บ้านและครอบครัวการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร พนักงาน และลูกจ้าง จากสำนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคเขต 2 (ภาคเหนือ) จ.พิษณุโลก และการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคเขต 3 (ภาคเหนือ) จ.ลพบุรี

ประชาชนผู้มีจิตศรัทธา ร่วมเป็นเจ้าทอดภาพถวายกฐิน ณ วัดร้องส้มป่อย ต.ทุ่งสะโตก อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่สำหรับปัจจัยรวมยอดกกฐินในครั้งนี้จำนวน 2,215,139._ บาท เพื่อนำไปสมทบในการก่อสร้างอุโบสถวัด โดยมี นายประพันธ์ สีนวล ผู้ช่วยผู้ว่าการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 1 (ภาคเหนือ) จ.เชียงใหม่ ผู้บริหารพนักงานและลูกจ้างให้การต้อนรับ

กฐิน การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) ซึ่งจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เพื่อให้คณะผู้บริหารพนักงาน และลูกจ้าง ได้สร้างบุญสร้างกุศลร่วมกับประชาชนในท้องถิ่น ซึ่งเป็นประเพณีอันดีงามของชาวพุทธศาสนิกชนที่ปฏิบัติสืบต่อกันมาเป็นระยะเวลายาวนาน

ทั้งยังสอดคล้องกับยุทธศาสตร์ขององค์กรในการเติบโตอย่างยั่งยืนร่วมกับชุมชน สังคมและสิ่งแวดล้อม ขออำนาจแห่งคุณพระศรีรัตนตรัยโปรดประทานพรให้ทุกท่านและครอบครัวจงประสบแต่ความสุขความเจริญ คิดประสงค์สิ่งใดขอให้สัมฤทธิ์ผลในสิ่งที่พึงปรารถนาทุกประการ
………….
รายงานข่าวโดย : : แผนกกิจการสังคมและสิ่งแวดล้อม กองอำนวยการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 1 (ภาคเหนือ) จ.เชียงใหม่

Like (0)
บทความก่อนหน้านี้เชียงใหม่ | เตรียมจัดงานประเพณีเดือนยี่เป็งแบบวิถีใหม่ กระตุ้นการท่องเที่ยว
บทความถัดไปทัพภาค 3 คุมเข้มชายแดน ป้องกัน โควิด-19 ระบาด ต่างด้าวหลบหนีเข้าเมือง