หน้าแรก ข่าวเชียงใหม่ เชียงใหม่ | หนุ่มจีนสะอื้น.. วอนช่วยเหลือในการตามหาลูกชายและภรรยา

เชียงใหม่ | หนุ่มจีนสะอื้น.. วอนช่วยเหลือในการตามหาลูกชายและภรรยา

481
0

ที่หมู่บ้านเดอะกรีนเนอรี่ วิลล่า( แม่โจ้) อำเภอสันทราย จ.เชียงใหม่ ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องขอเพื่อประชาสัมพันธ์ในการติดตามหาภรรยาชาวไทย และลูกชายวัย 4 ขวบ จาก นายเจี่ยง เชาว์ อายุ 31 ปี ชาวสาธารณรัฐประชาชนจีน ทำอาชีพค้าส่งผลไม้จากประเทศไทยไปประเทศจีน วอนหน่วยงานไทยที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือกรณีอยากพบลูกในไส้ ที่ถูกภรรยาคนไทยพรากออกจากอก โดยไม่ยอมให้พบหน้าหรือพบเจอใดๆ

นายเจี่ยง เชาว์ กล่าวว่าเมื่อหลายปีก่อนตนได้แต่งงานกับนางพิชชานันท์ หลุดแก้วสาวไทยที่ประเทศจีนและจดทะเบียนสมรสกันที่ประเทศจีน จนมีพยานรักเป็นบุตรชาย 1 คนชื่อน้องเจค็อป 4 ปี ซึ่งตนก็ลงทุนให้ภรรยาสาวทำธุรกิจมากมายในเชียงใหม่ ส่วนตัวเองก็ส่งออกผลไม้ไปประเทศจีน

ต่อมาเมื่อราวๆ อาทิตย์ที่ผ่านมา ภรรยาก็เกิดทะเลาะกันด้วยความไม่เข้าใจกันจึงมีปากเสียงกัน ภรรยาก็อุ้มลูกน้อยหนีหายจากบ้านไป ตนพยายามตามหาก็ไม่เคยเจอ ตนอยากเจอลูกอยากกอดลูกมาก พยายามติดต่อทางโทรศัพท์ภรรยาก็ตัดสายไม่ยอมให้คุยด้วย ตนเลยอยากวอนหน่วยงานรัฐที่รู้กฏหมายเข้ามาช่วยเหลือในเรื่องดังกล่าวด้วย ตนพร้อมเลี้ยงดูส่งเสียทุกอย่างขอเพียงได้พบเจอลูกแบบปรกติ แต่ตนก็ไม่รู้จะไปพึ่งใครเพราะไม่ใช่คนไทย

” ตนแต่งงานจดทะเบียนกับสมรสกับนางสาวนิชานันท์ หรือเก่ง สัญชาติไทย อายุ 47 ปีมีบุตรชายด้วยกัน 1 คนอายุ 4 ขวบชื่อน้องเจคอบ หรือเด็กชายคุณพร้อมเจี่ยง โดยประมาณ 1 อาทิตย์ที่ผ่านมาได้มีปัญหากันภายในครอบครัวและไม่สามารถตกลงกันได้ ซึ่งฝ่ายภรรยาได้ขู่ฟ้องหย่าและต้องการให้ลูกอยู่ในครอบครัวของภรรยาเพียงผู้เดียว ซึ่งผมเป็นบิดาก็ต้องไม่ยอมอยู่แล้ว

โดยภรรยาได้หอบลูกหนีออกจากบ้านไป ผมพยายามตามหาลูกทุกวัน ตอนนี้เป็นเวลา 7 วันแล้วก็ยังหาลูกไม่เจอ ผมคิดถึงลูกของผมมากจึงร้องขอมายังสื่อมวลชน ช่วยในการประชาสัมพันธ์ในการตามหาลูกของผมอีก ทางหนึ่ง สุดท้ายถ้าภรรยาของ ผมดูอยู่เขาก็ยังมีความหวังว่าเราจะกลับมาใช้ชีวิตครอบครัวตามปกติได้เป็นอย่างดีผมพร้อมให้อภัยเสมอและจะ ลืมทุกอย่างที่เกิดขึ้นจะขอรับผิดชอบดูแลภรรยาและลูกต่อไป”นายเจี่ยง เชาว์ ร้องไห้อย่างน่าสงสารขอความเห็นใจผ่านสื่อมวลชน

นิวัตร ธาตุอินจันทร์ เชียงใหม่

Like (0)
บทความก่อนหน้านี้พิษณุโลก | หนุ่มแอดมินจัดสวิงกิ้งถ่ายภาพสาวขายในโซเชียล ก่อนหนีไปบวช
บทความถัดไปปกครองเชียงใหม่ ลงตรวจแนะนำร้านจำหน่ายโคมลอย โคมไฟ ช่วงยี่เป็ง