จากธุรกิจร้านอาหารทะเลดังเมืองเชียงใหม่สู่ร้านปิง ปิง ซีฟู้ดมาร์เก็ตสาขา 2

ต้องบอกว่าจากวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในทั่วโลก มีผู้ติดเชื้อทั่วโลกสะสมจำนวนมาก ทำให้เศรษฐกิจการค้า การลงทุน ต้องปั่นป่วนไปทั่วโลก แม้แต่ประเทศไทยเอง ถึงแม้จะมีแผนการป้องกันการแพร่เชื้ออย่างเข้มแข็ง

แต่ระยะ 4 เดือนที่ผ่านมา ภาคการลงทุนต้องระส่ำระส่าย ธุรกิจท่องเที่ยวไปต่อไม่ได้ ต้องงดรับนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ โรงแรมก็ต้องปรับตัวเพราะไม่มีแขกเข้ามาพัก ร้านอาหารต่างๆต้องปิดตัวลง ทำให้ภาพรวมภาวะเศรษฐกิจตกอยู่ในความตึงเครียด

เช่นเดียวกันกับนักธุรกิจอย่างคุณจันดี ทวีอภิรดีสถิตย์ เจ้าของร้านอาหารซีฟู๊ดดังย่านไนท์บาร์ซ่า กลางเมืองเชียงใหม่ ต้องปรับตัวกับภาวะเศรษฐกิจเป็นอย่างมาก แต่ด้วยความรวยเพื่อน มีพันธมิตรมากมาย และมีความชอบเรื่องอาหารทะเล จึงตัดสินใจเปิดร้าน ปิง ปิง ซีฟู้ดมาร์เก็ตสาขา 2 อีกครั้ง

ด้วยความตั้งใจที่อยากจะให้คนเชียงใหม่ได้ทานอาหารทะเลดีๆ ที่ส่งตรงมาจากทะเลภาคใต้ ซึ่งสามารถรับประกันความสดใหม่ได้อย่างเต็มที่ เพราะมีระบบในแช่อาหารทะเลและการขนส่งที่ดี

วันนี้ร้านปิง ปิง ซีฟู้ดมาร์เก็ตสาขา 2 ได้เปิดรอนักชิมอาหารซีฟู้ดแล้ว อยู่ถนนมหิดล ตำบลหายยา อำเภอเมืองเชียงใหม่ ในบริเวณ Gold Star Karaoke ไม่ไกลจากสี่แยกแอร์พอร์ต เปิดตั้งแต่ 11.00 – 14.00 น.(จะเน้นอาหารจานเดียว) ส่วน ตั้งแต่ 17.00 น.- เที่ยงคืน จะเป็นอาหารทะเลหลากหลายเมนู เช่น

กุ้งแคนาเดี้ยนล๊อบสเตอร์สดสด ตัวเป็นเป็น 999 บาท ,หอ​ยนาง​รมสดสด​ตัวเป็นๆ ตัวละ 99​ บาท หนึ่งเดียวในเชียงใหม่ ,ปลากระพงทอดน้ำปลา 299 บาท,กุ้งทะล 259 บาท พร้อมเมนูอื่นๆอีกมากมาย “การันตีความอร่อย​สดใหม่ ใหญ่จนล้นจาน”

​ยังมีของดีแถมให้ลูกค้าอีก ลูกค้าที่มาทานซีฟู๊ดภายในเดือนนี้ถึงสิ้นปี ทานอาหารเกิน 999 บาท มีสิทธิ์จับรางวัลของสมนาคุณพิเศษจากทางร้านได้อีกด้วย ส่วนจะได้อะไรนั้น ลองไปทานดู รับรองว่าทางร้านจัดเต็มรางวัลให้ทุกรายการ ไปช้าหมดสิทธิ์นะครับ

สำรองจองโต๊ะทานกับครอบครัวและเพื่อนฝูงได้ที่​
คุณนพ 084-1713817 /0841713817

นที บุญมี/พัชรินทร์ คันธรส ข่าวมุมเหนือ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

shares