พิซซ่า คอมปะนี แคมเปญ “1 แถม 1″ ผู้โชคดีจากเชียงใหม่รับแล้ว ทอง 10 บาท

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ฉลองครบรอบ 20 ปี แคมเปญ “1 แถม 1″ ตอกย้ำความเป็นผู้นำ แคมเปญเจ้าแรกในไทย จัดหนักเปิดโปรฯ สุดอลัง 1 แถม 1 พลัส” พิเศษอร่อยคุ้มลุ้นทองคำ แท่งหนักรวม 200 บาท แจกจริงทุกสัปดาห์

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ขอแสดงความยินดีกับคุณนพรัตน์ ปัญญาฟู ผู้โชคดีจากจังหวัดเชียงใหม่ ประจำสัปดาห์ที่ 6 จากแคมเปญ โปรโมชัน “เดอะ พิซซ่า คอมปะนี 1 แถม 1 พลัส” ฉลองครบรอบ 20 ปี แคมเปญ 1 แถม 1″ ในประเทศไทย โดยครั้งนี้เซอร์ไพรส์แบบจัดหนักให้สามารถซื้อ 1 และได้รับแถมอีก 1 ใน ทุกเมนูทั้งร้าน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้อิ่มคุ้มกับเมนูอาหารที่หลากหลายมากขึ้น พร้อมจัดเต็ม มอบของขวัญขอบคุณคนไทยที่ไว้วางใจในคุณภาพและให้การสนับสนุนเดอะ พิชซ่า คอมปะนี มาโดยตลอด ด้วย การแจกทองคำแท่ง หนักรวม 200 บาท เพียงซื้อพิชซ่า 1 แถม 1 หน้าอะไรก็ได้ ราคา 239 บาทขึ้นไป ไม่ว่าจะ อยู่ที่ไหนก็มีสิทธิ์ลุ้นรับทองได้ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยกิจกรรมดังกล่าวตั้งเป้าหมายในการส่งเสริมการจับจ่ายใน ประเทศ และกระตุ้นภาคการบริโภค

นายภาณุศักดิ์ ซื่อสัตย์บุญ ผู้จัดการทั่วไป เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ภายใต้การดำเนินการของ บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟูต กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ว่า เดอะ พิซซ่า คอมปะนี เป็นแบรนด์พิซซ่าเจ้าแรกใน ประเทศไทยที่ทำโปรโมชั่นซื้อ 1 ถาดแถมฟรีอีก 1 ถาด และยังคงเป็นแบรนด์เดียวในตลาดที่ทำแคมเปญนี้อย่าง ต่อเนื่องมาตลอด 20 ปี โดยจะจัดปีละ 1 ครั้งในช่วงเดือนเกิดของแบรนด์เพื่อตอกย้ำความเป็นต้นฉบับแบรนด์ แรกในประเทศไทยจึงได้เปิดตัวโปรฯ “1 แถม 1 พลัส” เพื่อฉลองครบรอบ 20 ปีของการทำแคมเปญ โดย มองเห็นความต้องการของลูกค้าที่มีความชอบหลากหลาย จึงเปิดโอกาสให้เลือกสั่งเมนูไดก็ได้ในร้านและจะ ได้รับแถมฟรีไปอีก 1 จานทันที ซึ่งแคมเปญนี้ไม่เพียงมอบความอิ่มอร่อยให้ลูกค้าเท่านั้น ในปีนี้ยังมีความ แตกต่างและยิ่งใหญ่ที่สุดตั้งแต่ทำแคมเปญมาด้วยการแจกทองคำแท่ง หนักรวม 200 บาท ให้คนไทยได้ลุ้นกันทั่ว ประเทศและเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในการทำแคมเปญพิชซ่า 1 แถม 1 รายแรกในประเทศไทย

เตอะ พิซซ่า คอมปะนี นับว่าเป็นแบรนด์พิซซ่าแบรนด์แรกของประเทศไทยที่เริ่มทำแคมเปญ 1 แถม 1 และทำอย่างต่อเนื่องมาตลอด 20 ปี จนสามารถครองใจลูกค้ามาได้อย่างสม่ำเสมอด้วยโปรโมชั่นที่ชื่อสัตย์และจริงใจ ซื้ออะไรก็แถมแบบเดียวกันไม่มีการลดขนาดหรือแถมอาหารอีกอย่าง ซึ่งนอกเหนือจากการทำการตลาด ให้ได้ประสิทธิภาพแล้ว การให้ความสำคัญกับโปรโมชั่นที่ตอบรับกับพฤติกรรมผู้บริโภคก็เป็นสิ่งที่ทางแบรนด์ใส่ ใจมากเช่นกัน

ผู้สนใจสามารถร่วม แคมเปญ 1 แถม 1 พลัส” เพื่ออิ่มอร่อยแบบพลัสๆ ทั้งจากเมนูอาหารมากมาย พิซซ่าหน้าใหม่สุดคุ้ม ไปจนถึงสามารถร่วมลุ้นโชคทอง ตั้งแต่ 24 กุมภาพันธ์ 15 เมษายน 2564 เท่านั้น ทั้งใน รูปแบบทานที่ร้านและ เดลิเวอรี่

ติดตามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ภายใต้การดำเนินการของ บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู๊ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้ที่ https://112.com

เฟซบุ๊ก : The Pizza Company 1112 Lovers ไลน์ยอฟฟิเชียล : Thepizzacompany1112

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

shares