หน้าแรก ข่าวจังหวัดพะเยา DOKKHAMTAI SPORT CLUB คว้าแชมป์นพมาศคัพ ครั้งที่ 41

DOKKHAMTAI SPORT CLUB คว้าแชมป์นพมาศคัพ ครั้งที่ 41

136
0

รูดม่านปิดฉากอย่างเป็นทางการสำหรับฟุตบอลประเพณีช่วงเทศกาลลอยกระทงที่เก่าแก่ของ เทศบาลเมืองดอกคำใต้ “นพมาศคัพ”ครั้งที่ 41ประจำปี 2565โดยพิธีปิดการแข่งขันได้รับเกียรติจากนายเกรียงไกร สะเภาคำ นายกเทศมนตรีเมืองดอกคำใต้มาเป็นประธานปิดการแข่งขันพร้อมมอบถ้วยรางวัลแก่ทีมที่ชนะการแข่งขัน ณ สนามฟุตบอลภายในเทศบาลเมืองดอกคำใต้ อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา

สำหรับการแข่งขันฟุตบอล“นพมาศคัพ” ถือเป็นฟุตบอลประเพณีที่เก่าแก่ของ เทศบาลเมืองดอกคำใต้ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 41ดำเนินการจัดการแข่งขันมาตั้งแต่วันที่29ตุลาคม-วันที่8พฤศจิกายน 2565แบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 รุ่นทั้งรุ่นอาวุโสและรุ่นประชาชนทั่วไปโดยมีนายณรงค์ชัย โอต๊ะแปงปลัดเทศบาลเมืองดอกคำใต้เป็นประธานดำเนินงานจัดการแข่งขัน

ในรุ่นประชาชนทั่วไปแชมป์ได้แก่ทีมหลังอำเภอ รองชนะเลิศอันดับที่1ทีมสว่างอารมณ์ รองชนะเลิศอันดับที่2 ทีม3ดอ รองชนะเลิศอันดับที่3ทีมบ้านถ้ำ เอฟซีรับเงินรางวัลพร้อมถ้วยเกียรติยศไปครอง

ในรุ่นอาวุโสแชมป์ได้แก่ทีม DOKKHAMTAI SPORT CLUBรองชนะเลิศอันดับที่1ทีมเฟรนด์ชิปรองชนะเลิศอันดับที่2ทีมสิงห์พะเยาแม่กาคลับ รองชนะเลิศอันดับที่3ทีมPPK รับเงินรางวัลพร้อมถ้วยเกียรติยศไปครองแข่งขันกันที่สนามฟุตบอลภายในเทศบาลเมืองดอกคำใต้ อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา

อนันต์ ข่าวพะเยา

Like (0)
บทความก่อนหน้านี้สยามทีวี รุกตลาดออนไลน์ ทุ่มงบจัดเซลล์ใหญ่สุดในรอบปี
บทความถัดไปทีเส็บภาคเหนือรุก City Marketing จังหวัดเชียงใหม่ผ่านแพลตฟอร์ม TAGTHAI