หน้าแรก ข่าวธุรกิจ SUN โชว์ศักยภาพอาหารครบวงจร ยกขบวนสินค้าโชว์ในงาน Lanna Expo 2024

SUN โชว์ศักยภาพอาหารครบวงจร ยกขบวนสินค้าโชว์ในงาน Lanna Expo 2024

63
0

บริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน) หรือ SUN ผู้ผลิตและจำหน่ายข้าวโพดหวานแปรรูปและผลิตภัณฑ์แปรรูปสินค้าเกษตรอื่นๆ ภายใต้ตราสินค้า “KC” ร่วมออกบูธแสดงสินค้าในงาน Lanna Expo 2024 ในระหว่างวันที่ 8-14 กรกฎาคม 2567 ดำเนินการโดยสำนักงานพาณิชย์จังหวัดเชียงใหม่ ภายใต้แนวคิด “BCG Creative Lanna” ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษาจังหวัดเชียงใหม่

นายวณิชชา ณ ลำปาง ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดในประเทศ กล่าวว่า SUN มุ่งแสดงศักยภาพการเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ข้าวโพดหวานแปรรูปและผลิตภัณฑ์แปรรูปสินค้าเกษตรอื่นๆ ภายใต้ตราสินค้า KC โดยให้ความสำคัญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูง สะท้อนผ่านการผลิตโดยการใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีที่ทันสมัยด้วยมาตรฐานและความปลอดภัยขั้นสูงสุด เพื่อการผลิตสินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคแบบครบวงจร ในฐานะผู้ประกอบการที่อยู่ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ เล็งเห็นความสำคัญในการเสริมสร้างขีดความสามารถในการแข่งขันของสินค้าไทย จึงได้ร่วมออกบูธแสดงนวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพ ในงาน Lanna Expo 2024 เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์สินค้า ตลอดจนส่งเสริมการขยายตลาดในประเทศ สร้างการรับรู้แบรนด์ “KC” ส่งเสริมโอกาสขยายช่องทางการตลาดสินค้าอาหาร กระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1 ได้แก่ เชียงใหม่ ลำปาง ลำพูน และแม่ฮ่องสอน และเศรษฐกิจหมุนเวียนภายในประเทศ

ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับบูธ SUN ที่ยกขบวนสินค้าอาหารคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย ให้ได้ชม ชิม ช้อป ได้ที่งาน Lanna Expo 2024 ระหว่างวันที่ 8-14 กรกฎาคม 2567 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ บูทเลขที่ F8-10, F19-21, F34-36 โถงนิทรรศการที่ 1 โซนที่ 1 Northern Thailand Food Valley ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่

Like (0)
บทความก่อนหน้านี้ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ เข้าร่วมพิธีมอบเครื่องหมายรับรองมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย
บทความถัดไปโรงพยาบาลกรุงเทพเชียงใหม่จับมือสมาคมการบินภาคเหนือ เดินหน้าเปิดให้บริการการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยทางเฮลิคอปเตอร์