หน้าแรก ข่าวธุรกิจ อย่าพลาด..สยามทีวี เปิดจองทีวี ซัมซุง OLED เรือธง รุ่นใหม่ล่าสุด ชัดเต็มตา

อย่าพลาด..สยามทีวี เปิดจองทีวี ซัมซุง OLED เรือธง รุ่นใหม่ล่าสุด ชัดเต็มตา

180
0

สยามทีวี ดิจิตอลสโตร์ จับมือกับพันธมิตร บริษัท ไทยซัมซุง จำกัด บริษัทยักษ์ใหญ่ จัดแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ต้อนรับปีใหม่ เปิดให้ลูกค้าสาวกทีวีซัมซุง ได้เป็นเจ้าของก่อนใคร ที่ สยามทีวี ดิจิตอลสโตร์ 4 สาขา เชียงใหม่, จอมทอง, ลำพูน, ลำปาง และที่ Siamtv Online | www.siamtv.com เท่านั้น!!

นางสาวระพีภัทร ปลื้มพิทักษ์กุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เชียงใหม่สยามทีวี จำกัด เปิดเผยว่า “เริ่มต้นในปี 2023 นี้ สยามทีวีได้ร่วมกับซัมซุงเปิดตัวไลน์อัพทีวี New Samsung OLED ครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อมอบประสบการณ์ระดับพรีเมี่ยมและทางเลือกในการรับชมมากขึ้น โดยสยามทีวีตั้งใจเพิ่มทางเลือกให้ผู้บริโภคมากขึ้นด้วยSamsung OLED 2023 รุ่น 55 และ 65 นิ้ว ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Quantum Dot และใช้ Neural Quantum Processors ที่เป็นจุดเด่นของ OLED เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีให้สีสันและความสว่างของภาพที่ดีไปอีกขั้น แถมยังได้ภาพที่ดำสนิทไม่มีอาการ Blooming อีกทั้ง OLED รุ่นใหม่ยังมาพร้อมกับอัตราการแสดงผลที่ 120 เฮิรตซ์ รวมไปถึงคุณสมบัติอัจฉริยะอื่นๆจากซัมซุงอีกด้วยเช่นกัน โดยคาดหวังว่าการเปิดตัว OLED TV ใหม่นี้ จะเป็นการกระตุ้นตลาดทีวีไซส์ยักษ์ ที่เน้นเรื่องคุณภาพการรับชมไปอีกขั้น ทำให้ตลาด OLED TV มีการแข่งขันที่มากขึ้น ราคาก็จะถูกลง จับต้องได้มากขึ้น ผู้บริโภคจะได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ในการพัฒนาของทีวีรุ่นใหม่นี้ และในช่วงเปิดตัวสินค้าคาดว่าจะมีดีมานด์ที่สูงมากกว่า 100 เครื่อง ขึ้นไป”

นางสาวระพีภัทร ปลื้มพิทักษ์กุล กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “โดยลูกค้าสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้ที่ Siamtv Online | www.siamtv.com ตั้งแต่วันที่ 11 – 29 มกราคม 2566 นี้ และรับสินค้า ได้ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นต้นไป สยามทีวี จัดโปรโมชั่นทั้งลด ทั้งแถม อาทิ OLED 55 นิ้ว ปกติ 59,990 พิเศษเพียง 52,790 บาท ,OLED 65 นิ้ว ปกติ 84,990 พิเศษเพียง 75,040 บาท *เมื่อลูกค้าสั่งซื้อครั้งแรกที่ siamtv.com ได้รับส่วนลดพิเศษมูลค่ารวมสูงสุดถึง 46,706 บาท และสามารถใช้สิทธิโครงการช้อปดีมีคืนได้อีกด้วย รวมไปถึงลูกค้ายังจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มอีกหลายต่อ อาทิ รับสิทธิ์แลกซื้อ Samsung Ultra Slim Soundbar รุ่น HW-S800B/XT ที่ลดกว่า 55% เหลือเพียง 8,990 บาท(จากราคาปกติ 19,990 บาท) ,รับสิทธิ์แลกซื้อขาแขวนทีวี Slim Wall Mount รุ่น WMN-B50EBXY เพียง 1,990 บาท(จากราคาปกติ 3,990 บาท) ,E-Voucher ส่วนลด 2,000 บาท *สำหรับซื้อครั้งต่อไปใน Samsung.com ,สั่งซื้อผ่านสยามทีวีออนไลน์ รับคูปองส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท และฟรีค่าจัดส่ง 200 บาท ให้ลูกค้าเป็นเจ้าของทีวี Samsung OLED ได้แบบสบายๆ กับโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน พร้อมการรับประกันการใช้งานนานถึง 3 ปีเต็ม แถมดูฟรี AIS Play นานถึง 3 เดือน พร้อมให้ลูกค้าได้ดู MONO MAX ฟรีอีก 1 เดือน อีกด้วย”

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สยามทีวี ดิจิตอลสโตร์ จัดบิ๊กแคมเปญต้อนรับปีใหม่ “BIG BOBUS BIG SALE” วันนี้ ถึง 31มกราคม 2566 ให้ทุกคนเลือกช้อปสินค้ากันแบบจุใจกันไปทั้งเดือน พร้อมส่งมอบความสุขแก่ลูกค้าคนพิเศษทุกพื้นที่ทั่วไทย กับข้อเสนอดีๆ ที่จะทำให้ทุกคนสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจในการเลือกซื้อสินค้าแบบดิจิตอลสโตร์ กับศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า มือถือสมาร์ทโฟน สินค้าไอที สินค้า IOT ที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดในประเทศไทย

สามารถเลือกช้อปสินค้าตามไลฟ์สไตล์ จากหลากหลายช่องทาง ที่ สยามทีวี ดิจิตอลสโตร์ 4 สาขา เชียงใหม่, จอมทอง, ลำพูน, ลำปาง, Siamtv Online | www.siamtv.com หรือ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 052-086666 บริการส่งฟรี ส่งไว ส่งให้ทั่วไทย พร้อมบริการหลังการขายที่ดีที่สุดในประเทศไทย ให้คุณมากกว่าด้วย 6 ความคุ้มค่า ที่ให้คุณได้อุ่นใจในสินค้าและบริการของเรา 

*เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด

Like (0)
บทความก่อนหน้านี้ประกาศเลิกกิจการ ห้างหุ้นส่วนจำกัด แวลู คอนซัลทิง แอคเคาท์
บทความถัดไปสหกรณ์ ออมทรัพย์สาธารณสุขเพชรบุรีศึกษาดูงานเชื่อมโยงเครือข่ายระหว่างสหกรณ์