หน้าแรก ข่าวเชียงใหม่ ศูนย์การค้าเมญ่าฯ ร่วมงานแถลงข่าว “มิสแกรนด์เชียงใหม่ 2023” ตัวแทนจังหวัดเชียงใหม่

ศูนย์การค้าเมญ่าฯ ร่วมงานแถลงข่าว “มิสแกรนด์เชียงใหม่ 2023” ตัวแทนจังหวัดเชียงใหม่

266
0

เมื่อวานนี้ (14 ต.ค. 65) ที่ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ นายเฉลิมชนม์ วงศ์ชมภู ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์เชียงใหม่ และนายอรรถพันธ์ ยะสง่า ผู้จัดการกองประกวดมิสแกรนด์เชียงใหม่ จัดงานแถลงข่าวการประกวด “มิสแกรนด์เชียงใหม่ 2023” เวทีอันดับ 1 ของภาคเหนือ

โดยมีนายจิรวัฒน์ วิศิษฐ์ผล ผู้ช่วยท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย นพ.พีรวิชญ์ ชื่นวจีธรรม ผู้บริหาร East Clinic นายศรายุทธ ทองร่มโพธิ์ ผู้บริหารศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ตัวแทนผู้สนับสนุนการประกวด สื่อมวลชน และประชาชน ร่วมงานในครั้งนี้

“มิสแกรนด์เชียงใหม่ 2023” เป็นเวทีการประกวดเพื่อเฟ้นหาสาวงามที่มีศักยภาพ มาเป็นตัวแทนจังหวัดเชียงใหม่ไปแข่งขันต่อบนเวทีระดับประเทศ รวมทั้งเป็นส่วนหนึ่งในการเสริมสร้างภาพลักษณ์ กระตุ้นเศรษฐกิจ และส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่

ภายในงานได้มีการเปิดตัวเหล่าสาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 20 คน ที่จะมาร่วมประชันความงามและความสามารถ เพื่อชิงเงินรางวัล บ้านประจำตำแหน่ง และมงกุฎเพชรโฉมใหม่ รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 5 ล้านบาท พร้อมร่วมพูดคุยกับมิสแกรนด์รุ่นพี่ อย่างชมพู อทิตา, ชาล็อต ออสติน และเจนนี่ นฤมล ที่มาบอกเล่าถึงประสบการณ์ในการประกวด และมาร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้กับเหล่าผู้เข้าประกวดทุกคน

ในโอกาสนี้นายศรายุทธ ทองร่มโพธิ์ ผู้บริหารศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ยังได้รับประกาศนียบัตรเพื่อแสดงความขอบคุณ จากนายเฉลิมชนม์ วงศ์ชมภู ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์เชียงใหม่ เนื่องในฐานะเป็นผู้สนับสนุนหลักของการจัดประกวดในครั้งนี้ด้วย

Like (0)
บทความก่อนหน้านี้เริ่มแล้ว!!! งาน “กินเหนือ” เทศกาลอาหารและดนตรี 14-18 ต.ค. 5 วันเท่านั้น
บทความถัดไปพี่น้องชาวไทยเชื้อสายจีนยูนนาน จัด ศึกยัดห่วง “ยูนนานคัพ เชียงใหม่ 2022”