หน้าแรก ข่าวเชียงใหม่ เริ่มแล้ว!!! งาน “กินเหนือ” เทศกาลอาหารและดนตรี 14-18 ต.ค. 5 วันเท่านั้น

เริ่มแล้ว!!! งาน “กินเหนือ” เทศกาลอาหารและดนตรี 14-18 ต.ค. 5 วันเท่านั้น

6
0

มาพบกับงานรวมความอร่อยและบันเทิง “กินเหนือ” Food&Fun เทศกาลอาหารและดนตรี ครั้งที่ 2 ได้ฤกษ์ดีเปิดฉากขึ้นแล้ว เมื่อวันที่ผ่านมา (วันที่ 14 ตุลาคม 2565) ณ ลานกิจกรรมหน้า เซ็นทรัลเชียงใหม่ (เซ็นเฟส) โดยมี นางวิภาวัลย์ วรพุฒิพงค์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน

โดยงานนี้ สมาคมร้านอาหารและบันเทิงเชียงใหม่ ได้จับมือร่วมกับ ชมรมภัตตาคารและร้านอาหารเชียงใหม่ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวหลังจากกิจกรรมต่างๆได้หยุดมาเป็นเวลานานจากผลกระทบการแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งนับว่าในสถานการณ์ปัจจุบันถือว่าคลี่คลายเป็นอย่างมาก

ดังนั้นเพื่อให้พี่น้องประชาชนชาวเชียงใหม่และนักท่องเที่ยวได้ลิ้มรสของกินอร่อยๆทั่วจังหวัดเชียงใหม่ จึงได้จัดเทศกาลอาหารและดนตรี ครั้งที่ 2 ขึ้นมา เป็นการจัดมัดรวมกันเอาไว้ในที่เดียว งานจะมีทั้งสิ้น 5 วันด้วยกัน ตั้งแต่วันที่ 14 – 18 ตุลาคม 2565 เวลา 16.00 – 23.00 น. ณ ลานกิจกรรมหน้า เซ็นทรัลเชียงใหม่ (เซ็นเฟส)

ในงานนอกจากจะมีความอร่อยจากร้านอาหารชื่อดังมามอบให้กว่า 100 ร้านแล้ว ยังมี “ฟรี” คอนเสิร์ตจากศิลปินคุณภาพให้ได้สนุกกันอีกด้วย อาทิ พลพล (15 ต.ค.65) , ลุลา (16 ต.ค.65) , INDIGO (17 ต.ค.65) และ ป๊อป ปองกูล (18 ต.ค.65) พร้อมการแสดงดนตรีจากสถานบันเทิงชั้นนำในเชียงใหม่ทุกคืน

“กินเหนือ” Food&Fun เทศกาลอาหารและดนตรี ครั้งที่ 2 สนับสนุนโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเชียงใหม่ องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ เทศบาลนครเชียงใหม่ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ผลิตภัณฑ์ตราสิงห์ โดยบริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด

ธนาคารกรุงไทย จำกัด มหาชน เครื่องครัวสแตนเลส ตราหัวม้าลาย Robinhood แอฟพลิเคชั่น เรื่องกิน เรื่องเที่ยว เรื่องเดียวกัน ข้าวตราฉัตร เป๊ปซี่ รถ MG เชียงแสง เชียงใหม่ และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเชียงใหม่ (เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่)