หน้าแรก ข่าวเชียงใหม่ เชียงใหม่ | รวบหนุ่มขับรถตู้ใช้มีดปาดคอไม่ยั้งกิ๊กสาววัย 70 ปีพร้อมนำตัวชี้จุดทิ้งศพ

เชียงใหม่ | รวบหนุ่มขับรถตู้ใช้มีดปาดคอไม่ยั้งกิ๊กสาววัย 70 ปีพร้อมนำตัวชี้จุดทิ้งศพ

174
0

เชียงใหม/ตำรวจเชียงใหม่รวบหนุ่มรถตู้พร้อมนำตัวชี้จุดทิ้งศพและทำแผนประกอบคำรับสารภาพใช้มีดปาดคอไม่ยั้งกิ๊กสาวรุ่นแม่วัย 70 ปี โยนเข้าป่าข้างทางบนดอยจนขึ้นอืด สาเหตุมาจากปมชู้สาว เนื่องจากตกลงกับผู้ตายไม่ได้เรื่องห้ามโทรหาตอนอยู่กับครอบครัว


คืนวานนี้(16 ก.ค.64)เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ และสถานีตำรวจภูธรแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่ ควบคุมตัวนายนวฤทธิ์ วณิชจินดา อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 339/74 หมู่ 7 ต.สันนาเม็ง อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ชี้จุดเกิดเหตุและทิ้งศพนางสาวผ่องศรี มธุรณานนท์ อายุ 70 ปี ชาวอำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมตรวจสอบเก็บหลักฐานที่จุดเกิดเหตุและทำการเก็บศพของนางสาวผ่องศรี ที่อยู่ในสภาพเน่าขึ้นอืดเพื่อนำไปชันสูตรและมอบให้ครอบครัว รวมทั้งให้นายนวฤทธิ์ทำแผนประกอบคำรับสารภาพการก่อเหตุฆ่านางสาวผ่องศรี ที่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกัน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 11 ก.ค.64 บริเวณป่าริมถนนระหว่างหมู่บ้านสหกรณ์ 6 กับ บ้านแม่ตะไคร้ ระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 19 ถึง 20 บ้านสหกรณ์ 6 ต.บ้านสหกรณ์ อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่


ทั้งนี้การจับกุมตัวนายนวฤทธิ์ สืบเนื่องมาจากเมื่อวันที่ 14 ก.ค.64 ลูกสาวของนางผ่องศรี ได้เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ว่าแม่หายตัวไปจากคอนโดมิเนียมที่พักย่านถนนช้างคลาน ในตัวเมืองเชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ 11 ก.ค.64 และไม่สามารถติดต่อได้ จึงได้มาสอบถามบุคคลที่คอนโด พบว่าเมื่อวันที่ 11 ก.ค.64 เวลาประมาณ 10.00 น.ได้มีรถยนต์ตู้ หมายเลขทะเบียน ฮจ 1536 เชียงใหม่ สีขาว มารับนางสาวผ่องศรี ออกไป และไม่ได้กลับมาอีก ทางเจ้าหน้าที่จึงสืบสวนพบว่ารถยนต์ตู้คันหมายเลขทะเบียน ฮจ 1536 เชียงใหม่ สีขาว มีนายนวฤทธิ์ เป็นเจ้าของรถ


โดยตรวจสอบการเดินทางของรถตู้คันดังกล่าวพบว่ามีการเดินทางในวันที่ 11 ก.ค.64 พบว่าเวลา 10.13 น. ออกจากคอนโด ไปตามสถานที่ต่างๆ และจุดสุดท้ายที่รถตู้คันดังกล่าวได้เดินทางไปคือร้านเดอะ ไจแอนท์ เชียงใหม่ บ้านป๊อก ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ จนกระทั่งเวลา 22.46 น. รถตู้คันดังกล่าวกลับมายังคอนโด โดยไม่มีนางผ่องศรีกลับมาด้วย ต่อมาวันที่ 16 ก.ค.64 เวลาประมาณ 13.00 น. ชุดสืบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้ตรวจสอบพบว่า นายนวฤทธิ์ พร้อมรถยนต์ตู้กำลังเดินทางอยู่ในพื้นที่จังหวัดเชียงราย จึงได้ประสาน สภ.เมืองเชียงราย เข้าตรวจสอบและเชิญตัวมาพบ ที่ สภ.เมืองเชียงราย


จากนั้นได้ประสานกับเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเชียงใหม่ ทำการตรวจพิสูจน์รถยนต์ตู้ และรับตัว นายนวฤทธิ์ มาทำการสอบสวนปากคำที่ สภ.เมืองเชียงใหม่ พบว่ามีพิรุธและให้การไม่ตรงกับข้อเท็จจริงในหลายๆ จุด จึงได้เปิดข้อมูลพยานหลักฐานประกอบการสอบสวนปากคำ กระทั่งนายนวฤทธิ์ ยอมรับสารภาพว่า ในระหว่างทางกลับจาก ร้านเดอะ ไจแอนด์ มาตามถนนสายแม่ออน – แม่ตะไคร้ ได้จอดรถยนต์ตู้ ชิดขอบทางด้านซ้าย แล้วชวนนางสาวผ่องศรี ลงจากรถเพื่อจะมาตกลงเกี่ยวกับเรื่องการโทรศัพท์ติดต่อกัน โดยนายนวฤทธิ์ ขอนางสาวผ่องศรี ไม่ให้โทรมาหาขณะนายนวฤทธิ์ อยู่กับครอบครัว แต่ตกลงกันไม่ได้


ทั้งนี้เมื่อนางสาวผ่องศรีลงมาจากรถ นายนวฤทธิ์ ได้ใช้มีดปอกผลไม้ปาดคอจำนวนหลายครั้ง กระทั่งนางสาวผ่องศรี ถึงแก่ความตาย แล้วลากศพลงไปข้างทางทิ้งไว้ ชุดสืบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่จึงได้ร่วมกับพนักงานสอบสวนและชุดสืบสวน สภ.แม่ออน นำตัวนายนวฤทธิ์ มาชี้จุดที่ลงมือฆ่าและทิ้งศพ เมื่อมาถึงพบว่าเป็นบริเวณป่าริมถนนสายแม่ออน – แม่ตะไคร้ ถนนหมายเลข 1230 และพบศพนางสาวผ่องศรี อยู่ในป่าทางด้านขวา ขาลงจากดอย ห่างจากข้างทางประมาณ 25 เมตร จึงได้ทำการตรวจสถานที่เกิดเหตุ ทำการชันสูตรพลิกศพ รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขออนุมัติศาลจังหวัดเชียงใหม่ออกหมายจับในข้อหาฆ่าผู้อื่น เพื่อดำเนินคดีกับนายนวฤทธิ์ ต่อไป

/////////นิวัตร ธาตุอินจันทร์ เชียงใหม่

Like (0)
บทความก่อนหน้านี้พิษณุโลก |ป.ป.ช. ภาค 6 ตรวจสอบ โครงการ เจอรถบรรทุกติดสติกเกอร์ กองทัพบก
บทความถัดไปเชียงใหม่ | SUN เร่งฉีดวัคซีนทางเลือกซิโนฟาร์มให้พนักงาน เสริมความเชื่อมั่น