หน้าแรก ข่าวจังหวัดพะเยา ดับอีกราย..สาวพะเยารมควันตัวเองในรถ เหตุเพราะความเครียด

ดับอีกราย..สาวพะเยารมควันตัวเองในรถ เหตุเพราะความเครียด

228
0

พะเยา พบหญิงสาววัย 43 กลายเป็นศพหลังญาติประกาศตามหาตัว
พบหญิงสาววัย 43 ปี ในพื้นที่ตำบลบ้านต๋อม อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา กลายเป็นศพอยู่ภายในบริเวณรถยนต์กระบะหลังคาทึบ หมายเลขทะเบียน บ-6585 หลังญาติและสามีประกาศตามหา เมื่อรุ่งเช้าที่ผ่านมา หลังหายตัวไป

โดยล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 14:30 น. โดยประมาณวันนี้ พบกลายเป็นศพอยู่ภายในบริเวณรถกระบะคันดังกล่าว โดยภายในรถมีเตาถ่าน และถ่าน ไฟแช็ครวมทั้งเบียร์ 1 กระป๋อง อยู่บริเวณเบาะด้านซ้ายคนขับ โดยคาดว่าเกิดภาวะเครียด จึงตัดสินใจอัตตวิบาตตัวเองเสียชีวิต บริเวณสี่แยกบายพาส ถนนอุบาลี

เจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์จากโรงพยาบาลพะเยา ต้องเข้าทำการนำร่างของนางสาววิลาวัลย์จันทร์ชมพู อายุ 43 ปี หลังพบเสียชีวิตอยู่บริเวณภายในรถยนต์กระบะสีขาว หลังคาสูงโครงเหล็กทึบ หมายเลขทะเบียน บ-6585 บริเวณแยกถนนบายพาร์ท ถนนอุบาลี ในพื้นที่หมู่ที่ 5 ตำบลดอกคำใต้ อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา

โดยพบว่าผู้เสียชีวิตดังกล่าวได้มีญาติและสามี มีการประกาศหาคนหายในช่วงรุ่งเช้าที่ผ่านมา เนื่องจากนางสาววิลาวัลย์ ได้หายออกจากบ้านในพื้นที่ตำบลบ้านต๋อม อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา เมื่อเวลา ประมาณ 01.00 น. โดยขับ กระบะสี ขาว หลังคาสูงโครงเหล็กทึบ คันดังกล่าวออกจากบ้านไป โดยล่าสุดทางชาวบ้านที่อยู่ในพื้นที่บริเวณดังกล่าวที่พบรถยนต์ ได้เข้าสังเกตภายในบริเวณรถยนต์ ที่นางสาววิลาวัลย์ จันทร์ชมพู ได้ขับออกมา พบว่านางสาววิลาวัลย์ ได้เสียชีวิตภายในบริเวณเบาะนั่งคนขับ เจ้าหน้าที่จึงได้ ดำเนินการติดต่อญาติและนำกุญแจเข้ามาเปิดเพื่อนำร่างของนางสาววิลาวัลย์ ออกจากตัวรถ โดยภายในรถพบว่าบริเวณเบาะด้านซ้ายมีเตาถ่านและถ่าน รวมทั้งไฟแช็คและเบียร์ 1 กระป๋อง ถูกวางอยู่บริเวณเบาะด้านซ้าย

ซึ่งคาดว่านางสาววิลาวัลย์ คงจะมีปัญหาในเรื่องของความเครียด จึงได้ตัดสินใจที่จะอัตตวิบาตกรรมตนเอง ซึ่งจากการสอบถามญาติและสามีของผู้เสียชีวิต พบว่านางสาววิลาวัลย์ คนดังกล่าวนั้น ได้เดินทางออกจากบ้านและบอกกับทางบ้านว่าจะไปรับลูกสาวที่สถานีขนส่ง แต่พบว่าได้มีการหายไปจนถึงรุ่งเช้าทางญาติและสามีจึงได้ประกาศออกตามตัวแต่ก็พบว่ากลายเป็นศพดังกล่าว

อนันต์ ข่าวพะเยา รายงาน

Like (0)
บทความก่อนหน้านี้กระทรวงพาณิชย์จัดงานมหกรรมการค้าชายแดนไทย-เมียนมา กระตุ้นเศรษฐกิจแม่ฮ่องสอน
บทความถัดไปมาลาดา เปิดตัวแบบบ้านซีรีส์ใหม่ สไตล์ ModernJapanese ตอบโจทย์ การใช้ชีวิต