หน้าแรก ข่าวเชียงใหม่ การท่องเที่ยว เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ส่งมอบความสุข “พาแม่เที่ยวไนท์ สุขใจวันแม่” 12 สิงหา

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ส่งมอบความสุข “พาแม่เที่ยวไนท์ สุขใจวันแม่” 12 สิงหา

180
0

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ส่งมอบความสุข “พาแม่เที่ยวไนท์ สุขใจวันแม่” มอบสิทธิพิเศษ “แม่เที่ยวฟรี” 12 สิงหา 2565

สำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน) โดยสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี จัดกิจกรรม “พาแม่เที่ยวไนท์ สุขใจวันแม่” เพื่อส่งมอบความสุขและมอบเป็นของขวัญพิเศษ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ สำหรับแม่และผู้ที่เกิดวันที่ 12 สิงหาคม เที่ยวฟรี เฉพาะในวันที่ 12 สิงหาคม 2565 นี้ เท่านั้น

นางสาวฐิติรัตน์ ต๊ะวันวงค์ รองผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาพิงคนคร และผู้อำนวยการสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ปฏิบัติหน้าที่แทน ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาพิงคนคร กล่าวถึงกิจกรรม “พาแม่เที่ยวไนท์ สุขใจวันแม่” ว่า กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อมอบความสุขและมอบเป็นของขวัญพิเศษ ต้อนรับวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565 และเพื่อสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัว ให้ลูกได้มีโอกาสแสดงความกตัญญูต่อแม่ ได้ใช้เวลาร่วมกันในการพาคุณแม่เที่ยวเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ในวันที่ 12 สิงหาคม 2565 โดยเข้าชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย อีกทั้งยังมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ที่เกิดวันที่ 12 สิงหาคม เข้าชมฟรีตลอดทั้งวันด้วยเช่นกัน

สำหรับคุณแม่ สามารถลงทะเบียนหน้างาน เพื่อรับสิทธิ์การเข้าชมเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีฟรี และผู้ที่เกิดวันที่ 12 สิงหาคม แสดงบัตรประชาชน เพื่อรับสิทธิ์เข้าชมฟรี ณ จุดลงทะเบียนหน้างาน เฉพาะในวันที่ 12 สิงหาคม เท่านั้น ซึ่งสามารถเข้าเที่ยวชมได้ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น.

นอกจากนี้ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 (Celebrations on the Auspicious Occasion of Her Majesty Queen Sirikit The Queen Mother’s 90th Birthday Anniversary 12th August 2022) ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2565 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 053-999000 หรือทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook : เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี Chiang Mai Night Safari, LineOA : @nightsafari, Tiktok และ IG : chiangmainightsafariari

Like (0)
บทความก่อนหน้านี้พะเยา | สีสันกีฬาฮาเฮวันกำนันผู้ใหญ่บ้านขำตั้งแต่เริ่มต้น
บทความถัดไปประกาศผลรางวัลโครงการ NCU สื่อสร้างสรรค์ รู้เท่า รู้ทัน สร้างภูมิคุ้มกันยาเสพติด