หน้าแรก ข่าวกีฬา พะเยา | เทศบาลเมืองดอกคำใต้ คว้าเบิ้ลแชมป์ฟุตบอล“นพมาศคัพ”ครั้งที่ 42

พะเยา | เทศบาลเมืองดอกคำใต้ คว้าเบิ้ลแชมป์ฟุตบอล“นพมาศคัพ”ครั้งที่ 42

284
0

รูดม่านปิดฉากอย่างเป็นทางการสำหรับฟุตบอลประเพณีช่วงเทศกาลลอยกระทงที่เก่าแก่ของอำเภอดอกคำใต้ “นพมาศคัพ”ครั้งที่ 42ประจำปี ดำเนินการจัดการแข่งขันโดยเทศบาลเมืองดอกคำใต้ พิธีปิดการแข่งขันได้รับเกียรติจากนายเกรียงไกร สะเภาคำ นายกเทศมนตรีเมืองดอกคำใต้มาเป็นประธานปิดการแข่งขันพร้อมมอบถ้วยรางวัลแก่ทีมที่ชนะการแข่งขันโดยมีนายณรงค์ชัย โอต๊ะแปง ปลัดเทศบาลเมืองดอกคำใต้ประธานดำเนินงานจัดการแข่งขัน ณ สนามฟุตบอลสำนักงานเทศบาลเมืองดอกคำใต้ อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา

สำหรับการแข่งขันฟุตบอล“นพมาศคัพ” ถือเป็นฟุตบอลประเพณีที่เก่าแก่ของ เทศบาลเมืองดอกคำใต้ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 42ดำเนินการจัดการแข่งขันระหว่างวันที่15พฤศจิกายน-วันที่27พฤศจิกายน 2566โดยแบ่งการจัดแข่งขันออกเป็น 2 รุ่นทั้งรุ่นVIPอาวุโสและรุ่นประชาชนทั่วไป

ในรุ่นประชาชนทั่วไปแชมป์ได้แก่ทีมเทศบาลเมืองดอกคำใต้รองชนะเลิศอันดับที่1ทีมสว่างอารมณ์x น้องจีโน่Xน้องเณอลินล์” รองชนะเลิศอันดับที่2 ทีม ทีมทรูพะเยาxดอนศรีชุม รองชนะเลิศอันดับที่3ทีมบ้านถ้ำ เอฟซีรับเงินรางวัลพร้อมถ้วยเกียรติยศไปครอง

ในรุ่นVIPอาวุโสแชมป์ได้แก่ทีมเทศบาลเมืองดอกคำใต้ รองชนะเลิศอันดับที่1ทีมแม่ต๋ำเฟรนด์ชิพรองชนะเลิศอันดับที่2ร่วมได้แก่ทีมเชียงม่วนและทีมรวมเพื่อนจ้างก่ำรับเงินรางวัลพร้อมถ้วยเกียรติยศไปครองแข่งขันกันที่สนามฟุตบอลสำนักงานเทศบาลเมืองดอกคำใต้ อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา

อนันต์ ข่าวพะเยา

Like (0)
บทความก่อนหน้านี้แห่ขบวนผ้าส่างกาน เดินขึ้นพระธาตุ ลอยกระทงสวรรค์ ประเพณีอันดีงาม และทรงคุณค่าของชาวไทใหญ่
บทความถัดไปททท.สำนักงานเชียงราย ร่วมกับทุกภาคส่วนจังหวัดพะเยา เดินหน้ากระตุ้นการท่องเที่ยวภายใต้แคมเปญ“สุขทันที…ที่เที่ยวพะเยา”