หน้าแรก ข่าวทั่วไป SUN ส่งมอบเตียงสนามกระดาษเพื่อรองรับผู้ป่วยโควิด – 19 เชียงใหม่

SUN ส่งมอบเตียงสนามกระดาษเพื่อรองรับผู้ป่วยโควิด – 19 เชียงใหม่

113
0

บริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน) หรือ SUN เดินหน้าความช่วยเหลือในสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังระบาดในพื้นที่เชียงใหม่ สนับสนุนเตียงกระดาษ ให้แก่ นายสว่าง ตาแสงร้อย นายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลแม่ฮ้อยเงิน อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2564

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดรอบใหม่ที่จำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างจำนวนมาก ส่งผลให้พื้นที่อำเภอดอยสะเก็ด ประสบปัญหาขาดแคลนเตียงรักษาผู้ป่วยโควิด ซึ่งมีความสำคัญต่อการดูแลรักษาผู้ป่วยโควิดกลุ่มที่ไม่แสดงอาการหรือมีอาการน้อย บริษัทฯ ตระหนักถึงความจำเป็นเร่งด่วนของการช่วยเหลือในสถานการณ์ดังกล่าว จึงได้สนับสนุนเตียงกระดาษ ซึ่งเหมาะสำหรับรองรับผู้ป่วยโควิด-19 โดยมีน้ำหนักเบา ประหยัดพื้นที่ขนส่ง ประกอบง่าย และใช้ได้นานหลายเดือนหากไม่โดนน้ำ เพื่อนำกระจายส่งมอบไปยัง รพ.สนามดอยสะเก็ด(มทร.ล้านนา เชียงใหม่) ในพื้นที่ อ.ดอยสะเก็ด ซึ่งขาดแคลนเตียงรักษาผู้ป่วยโควิด-19 โดยเร็ว

อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ ยังคงพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบอย่างต่อเนื่อง โดยที่ผ่านมาได้ส่งมอบอาหารพร้อมรับประทาน และอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้แก่ บุคลากรทางการแพทย์ หน่วยงานราชการ และผู้ประสบภัยในชุมชนต่าง ๆ ด้วยความห่วงใยพร้อมช่วยเหลือและเคียงข้างเพื่อร่วมกันผ่านพ้นวิกฤติโควิด-19 ครั้งนี้ไปด้วยกัน

Like (0)
บทความก่อนหน้านี้พิษณุโลก | “อนุทิน” เปิดประชุมรองรับเปิดประเทศ พร้อมเผยวัคซีนมีมากพอ
บทความถัดไปสุดฮอต!! ประชาชนแห่เที่ยวทุ่งดอกบัวตองแม่ฮ่องสอน ทะลุ 5 หมื่นคน